Hiển thị tất cả 28 kết quả


Các dòng Hũ thủy tinh đựng hạt - làm hộp quà Tết tại MISO

 • Dòng Hũ thủy tinh Vuông (mã HV) - Lục giác (LG)

  Dung tích hũ từ 50ml - 730ml.

  Dung tích hũ phù hợp làm hộp quà: 280ml, 380ml, 500ml,730ml.

  Đây là bộ đôi hũ thủy tinh thông dụng bật nhất tại MISO, đáp ứng tiêu chí về kiểu dáng (phù hợp để đựng trong các hộp quà - giỏ quà Tết). Ngoài ra, giá thành của hũ vuông và lục giác là tương đối rẻ để khách hàng cân nhắc lựa chọn.

 • Dòng Hũ thủy tinh Vuông nắp cao (VNC), Lục giác nắp cao (LNC), Tròn nắp cao (HNC)

  Dung tích hũ từ 30ml - 1000ml.

  Dung tích hũ phù hợp làm hộp quà: 280ml, 380ml, 500ml,730ml, 750ml, 1000ml.

  Được cải tiến từ các dòng hũ nắp thấp truyền thống, bộ ba Hũ thủy tinh nắp cao (vuông, tròn, lục giác) thừa hưởng những ưu điểm từ đàn anh như kiểu dáng thon gọn, dễ dàng sắp xếp gọn gàng vào hộp quà cũng như phù hợp cho hầu hết các loại thực phẩm mùa Tết. Bên cạnh đó, hũ sử dụng loại nắp cao sang trọng và bắt mắt hơn, làm tăng thêm giá trị cho các loại thực phẩm bên trong.

 • Dòng Hũ mứt thủy tinh dáng tròn (mã HM), Hũ vuông HVD, HMD.

  Dung tích hũ từ 100ml - 600ml.

  Dung tích hũ phù hợp làm hộp quà: 200ml, 250ml, 300ml, 380ml,  400ml, 450ml, 500ml.

  Hũ mứt thủy tinh sử dụng loại nắp vặn nhuyễn tương tự như các dòng hũ nắp nhôm hoặc nắp nhựa. Điều này giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và sử dụng hơn. Ngoài ra, hũ còn đặc biết thích hợp để đựng các loại hạt khô, làm hộp quà tết hoặc các dòng thực phẩm hand made.Các mẫu hũ sử dụng loại nắp mứt được MISO cập nhật thêm nhiều mẫu mới vào dịp cuối năm để khách hàng có thêm lựa chọn cũng như làm mới bao bì cho mùa Tết 2024 năm nay.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu hũ thủy tinh khác với kiểu dáng mới lạ để khách hàng có thêm chọn lựa.

Vì sao nên chọn Hũ thủy tinh đựng hạt - làm hộp quà Tết tại MISO?

 • Với diện tích kho bãi lớn cũng như nguồn hàng ổn định, chúng tôi luôn sẵn hàng với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt trong mùa Tết.
 • Tất cả các dòng Hũ thủy tinh nói riêng cũng như các mẫu Chai lọ thủy tinh tại MISO đều đã được kiểm định chất lượng, đạt chuẩn VSATTP trước khi đến với khách hàng. Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng sản phẩm, xem đó như tiêu chí phát triển bền vững tại công ty.
 • Ngoài ra, yếu tốt về giá thành sản phẩm luôn được MISO đề cao. Chúng tôi có chính sách giá luôn tốt, đảm bảo giá rẻ và cạnh tranh để làm hài lòng quý khách hàng.

Với hơn Mười năm trong ngành bao bì thủy tinh, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn cùng chính sách giá tối ưu đến khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Liên hệ MISO để được tư vấn và báo giá ạ.