Chai thủy tinh nắp nhựa đẹp, nhiều kiểu dáng và dung tích

Nắm bắt được nhu cầu trên thị trường hiện nay, Thủy tinh Miso mang đến đến khách hàng các dòng chai nắp nhựa với nhiều dung tích và kiểu dáng, phù hợp với nhiều dòng sản phẩm khác để khách hàng dễ dàng chọn lựa, phù hợp

Tổng hợp các mẫu Chai thủy tinh nắp nhựa tại MISO

Chai thuỷ tinh tròn nắp nhựa

  • Chai thuỷ tinh tròn to TC: TC 350ml, TC 500ml.
  • Chai thuỷ tinh xỏ ngón: XN 500ml, XN 1000ml.
  • Chai thuỷ tinh tròn BC: 350ml, 500ml.

Chai thuỷ tinh vuông nắp nhựa

  • Chai Vuông miệng to:
  • Dòng chai CV: 210ml, 350ml, 500ml.
  • Dòng chai VB: 350ml, 500ml.

Chai thuỷ tinh màu nắp nhựa

Để phù hợp cho những nhiều dòng sản phẩm hạn chế tiếp xúc với ánh sáng, thuỷ tinh Miso còn cung cấp đến cho bạn dòng chai thuỷ tinh nâu nắp nhựa với các dung tích 120ml, 250ml, 500ml và 1000ml để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Ưu điểm vượt trội của các dòng chai thuỷ tinh nắp nhựa

Đối với các dòng chai thuỷ tinh nắp nhựa, chúng có độ kín tốt và giữ được khí ga. Chính vì vậy, nó có thể sử dụng cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau và các dòng nước uống có ga, mật ong, kombucha,….

Nắp nhựa có thể sử dụng được lâu mà không phải lo ngại đến vấn đề bị gỉ như các dòng chai thủy tinh nắp nhôm, nắp thiếc.

Miso nơi cung cấp sỉ và lẻ uy tín, chất lượng

Miso sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Các dòng chai thuỷ tinh được bán tại Miso đều đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm, có giấy kiểm định do các cơ quan có thẩm quyền cấp. Chúng có nguồn gốc rõ ràng và luôn đảm bảo được nguồn hàng ổn định để cung cấp đến khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm hoặc truy cập vàng trang web thuytinhmiso.com để tham khảo nhiều mặt hàng khác nhau với giá tốt nhất cho các khách sỉ và lẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *